DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Dịch vụ dịch thuật Báo cáo tài chính

 Uy tín – Chuẩn xác

Dịch thuật Hà Thành cam kết:

📗 Cam kết bảo mật thông tin với khách hàng

📗 Giá cả cạnh tranh, tối ưu chi phí

📗 Dịch thuật chính xác tiệm cận 100%

📗 Dịch vụ không ngừng cải tiến, nâng cao

📗 Biên dịch viên am hiểu về tài chính

Hiểu về dịch thuật báo cáo tài chính trong doanh nghiệp đa quốc gia

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính uy tín tại Dịch thuật Hà Thành với đa dạng ngôn ngữ để lựa chọn cũng như độ chính xác tiệm cận 100%. Nếu bạn chưa hiểu rõ về dịch thuật báo cáo tài chính có thể xem ngay sau đây. Hoặc bạn có thể xem phần kế tiếp về dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính của chúng tôi ở phần kế tiếp.

 1. Dịch thuật báo cáo tài chính doanh nghiệp là gì?

Dịch thuật báo cáo tài chính doanh nghiệp là quá trình biên dịch nội dung báo cáo tài chính và các giấy tờ liên quan của doanh nghiệp. Bao gồm báo cáo về tình hình tài sản, kết quả kinh doanh, thông tin vốn chủ sở hữu, doanh thu, biến động chi phí,…

 1. Tầm quan trọng của dịch thuật báo cáo tài chính trong thực tế

Đối với các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp, công ty có vốn đầu tư nước ngoài hàng năm cần gửi bản dịch báo cáo tài chính về công ty mẹ. Để từ đó đó ban lãnh đạo và cổ đông có thể nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp rồi đưa ra hướng phát triển tiếp theo.

Dịch thuật báo cáo tài chính chính xác giúp khách hàng, đối tác nước ngoài, công ty mẹ ở ngoài nước có thể dễ dàng tiếp nhận và đánh giá đầy đủ tình hình tài chính của công ty. Khi có được đánh giá chính xác thì bản báo cáo tài chính sẽ là tiền đề để các bên tiến hành hợp tác, đầu tư và làm việc với nhau, hay các công ty doanh nghiệp sẽ xác định được hướng đi đúng đắn.

 1. Những yêu cầu bắt buộc khi dịch thuật báo cáo tài chính
 • Phản ánh đúng tình hình tài chính của doanh nghiệp, công ty
 • Dịch thuật báo cáo đúng theo quy định của pháp luật hiện hành
 • Tùy theo các yêu cầu khác nhau công ty sẽ dịch ra các ngôn ngữ khác nhau
 • Bản dịch phải đúng với bản gốc

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính chuẩn xác tại Dịch thuật Hà Thành

Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính tại Dịch thuật Hà Thành tự hào là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và nhận được nhiều lượt quay lại đăng ký dịch vụ nhất.

 

 1. Dịch thuật Hà Thành dịch thuật nhiều loại báo cáo tài chính

Dịch thuật Hà Thành cung cấp dịch vụ dịch thuật trong lĩnh vực dịch thuật báo cáo tài chính – kiểm toán – kinh tế chuyên sâu với các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi dịch thuật nhiều loại báo cáo tài chính như:

 • Dịch báo cáo tài chính của Ban giám đốc
 • Dịch báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, thống kê hoạt động
 • Dịch báo cáo hợp nhất với những đặc thù của chế độ kế toán nước ngoài do công ty kiểm toán độc lập nước ngoài viết
 • Dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu, kiểm toán, kế toán cho công ty liên doanh tại Việt Nam
 • Dịch những bản tin kinh tế cho các công ty làm các survey, research và tìm các hướng đầu tư mới tại Việt Nam theo yêu cầu
 • Dịch thuật bảng cân đối kế toán, chứng từ kế toán
 • Dịch thuật báo cáo tiền khả thi dự án, dịch đánh giá DTM .v.v.…
 • Dịch thuật báo cáo kiểm toán, lưu chuyển tiền tệ
 • Dịch thuật báo cáo thay đổi vốn chủ sở hữu, chủ sở hữu,…
 • Dịch thuật báo cáo phân tích đầu tư, phân tích hạng mục,…
 • Dịch thuật quy định về kế toán – tài chính – ngân hàng
 • Dịch thuật giao diện phần mềm kế toán, thuế, phần mềm quản lý quỹ
 • Dịch thuật báo cáo chuyển giá sản phẩm, dịch vụ
 • Dịch thuật tài liệu về kế toán và thuế
 • Dịch thuật các quy định về kế toán – tài chính – ngân hàng và các chuẩn mực kế toán (VAS, GAAP, IFRS)
 • Dịch thuật chứng từ kế toán, hóa đơn
 1. Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính với 50 ngôn ngữ tại Dịch thuật Hà Thành

Dịch thuật Hà Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính hàng đầu Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chi phí thấp, gian nhanh chóng. Mà đặc biệt, đối với một lĩnh vực yêu cầu chuyên môn cao như dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính, chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ như:

Tiếng Anh Tiếng Pháp
Tiếng Trung Quốc Tiếng Đài Loan
Tiếng Nhật Bản Tiếng Đức
Tiếng Hàn Quốc Tiếng Thái Lan
Tiếng Ả Rập Tiếng Nga
Tiếng Tây Ban Nha Tiếng Myanmar
Tiếng Séc Tiếng Campuchia/Khmer
Tiếng Hà Lan Tiếng Phần Lan
Tiếng Ý (Italia)

 

Đội ngũ biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật giấy tờ, tài liệu

Đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật Hà Thành đều chuyên môn cao, có trách nhiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và tiếp thu những yêu cầu, ý kiến của quý khách hàng. Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Dịch thuật Hà Thành luôn nỗ lực đào tạo và nâng cao năng lực đội ngũ từng ngày.

Cam kết bảo mật

Bảo mật báo cáo tài chính kế toán là điều vô cùng cần thiết với mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng bảo mật với tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính, kế toán tại Dịch thuật Hà Thành

Chất lượng bản dịch hoàn hảo

Hiểu được tầm quan trọng của bản dịch báo cáo tài chính Dịch thuật Hà Thành luôn cam kết đảm bảo từ ngữ được sử dụng chính xác tuyệt đối. Các bản dịch của Dịch thuật Hà Thành sẽ được kiểm soát chặt chẽ với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra tất cả đội ngũ biên dịch viên đều tìm hiểu chuyên sâu về ngành tài chính kế toán để đảm bảo độ chính xác tối ưu.

Thời gian hoàn thành bản dịch nhanh chóng, đúng thời hạn

Chậm trễ là mối lo ngại của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính. Tuy nhiên khi đến với dịch thuật báo cáo tài chính Dịch thuật Hà Thành khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều đó. Chúng tôi cam kết thời gian đúng hẹn, cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay cho khách hàng nào yêu cầu. Đảm bảo sẽ không chậm trễ làm ảnh hưởng tới kế hoạch của quý công ty.

Chi phí linh hoạt, tiết kiệm

Tại dịch thuật Dịch thuật Hà Thành luôn có một quy trình dịch thuật tối ưu cùng với việc áp dụng công nghệ hỗ trợ dịch thuật sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời chúng tôi luôn báo giá nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhất có thể.

 

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật báo cáo tài chính

 1. Những thách thức liên quan đến dịch thuật báo cáo tài chính là gì?

Từ thuật ngữ chuyên môn đến định dạng tổng thể, các tài liệu trong lĩnh vực tài chính đặt ra một số thách thức.

Ngành tài chính xử lý một số loại tài liệu tài chính khác nhau, từ báo cáo hàng năm, báo cáo thu nhập, thông tin tài khoản, đến hợp đồng, chính sách bảo hiểm và giao dịch.

Các tài liệu khác nhau liên quan đến các điều khoản, quy định và bố cục khác nhau. Tất cả những yếu tố này cần được xem xét cẩn thận trong quá trình dịch thuật, vì một lỗi nhỏ có thể gây ra hậu quả đáng kể.

➤  Thuật ngữ chuyên môn

 • Khi nói đến bản dịch, người dịch cần hiểu chi tiết về cả ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích. Điều này sẽ cho phép họ dịch chính xác văn bản, cũng như các sắc thái của ngôn ngữ.
 • Tuy nhiên, ngành tài chính còn nhiều thách thức hơn, vì nó cũng liên quan đến các biệt ngữ chuyên môn. Thông thạo các thuật ngữ tài chính trên hai ngôn ngữ đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn và không phải ai cũng có thể dịch một tài liệu tài chính. Khi dịch các tài liệu tài chính của bạn, hãy đảm bảo chọn một dịch giả chuyên về tài chính và có kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để có kết quả chính xác.
 • Một yếu tố quan trọng khác cần nhớ là một bản dịch chất lượng cao cần phải nhất quán, chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Bất kỳ sự sai lệch nào cũng có thể gây ra những hậu quả có hại cho công ty của bạn, từ tổn thất tài chính và các vấn đề pháp lý đến tổn hại danh tiếng của công ty bạn.

➤  Kiến thức cập nhật liên tục

 • Thế giới tài chính không ngừng phát triển, với các quy tắc và quy định thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Do đó, các chuyên gia về vấn đề phải luôn cập nhật các điều khoản tài chính hiện hành.
 • Một dịch giả tài chính cũng phải thông thạo ngôn ngữ mục tiêu và có kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc. Khi nói đến các tài liệu tài chính, không có chỗ cho sự mơ hồ và chúng phải ràng buộc về mặt pháp lý như bản gốc. Điều này cũng đòi hỏi phải chú ý đến từng chi tiết, vì cùng một thuật ngữ được sử dụng trong hai ngôn ngữ có thể đề cập đến hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.
 • Do đó, việc đăng ký dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính từ công ty dịch thuật uy tín như Dịch thuật Hà Thành là rất quan trọng để đảm bảo bản dịch báo cáo tài chính của bạn được chính xác.
 1. Dịch thuật báo cáo tài chính: Dịch thuật Hà Thành đảm bảo chất lượng như thế nào?

Dịch giả tận tâm của Tomato sẽ thực hiện dịch vụ để đảm bảo bản dịch nắm bắt hoàn hảo mọi chi tiết của bản gốc, cho dù đó là về bản dịch FX, tài chính hay bản dịch nghiên cứu thị trường.

Cho dù báo cáo tài chính của bạn chỉ bao gồm một vài đoạn văn bản giữa một biển số liệu hay yêu cầu bản dịch báo cáo cổ đông rõ ràng hơn cần được trình bày trôi chảy và thành ngữ, chúng tôi sẽ giao dự án của bạn cho một dịch giả hiểu bản chất chính xác của tài liệu được đề cập, để đảm bảo chất lượng cao nhất của bản dịch báo cáo tài chính.

 1. Dịch thuật báo cáo tài chính – Làm thế nào để bạn đảm bảo chất lượng dịch thuật viên?

Là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy nhất, chúng tôi đưa từng dịch giả của mình qua một quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt và chúng tôi chỉ làm việc với những dịch giả có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực dịch tài chính.

Tại Dịch thuật Hà Thành, nhà cung cấp dịch thuật báo cáo tài chính hàng đầu thế giới, bạn sẽ nhận được dịch vụ dịch báo cáo tài chính chất lượng cao và toàn diện bởi những chuyên gia ngôn ngữ học trong ngành tài chính và có thể mang đến bản dịch theo cách hoàn toàn phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi cũng nhận thức sâu sắc về tính nhạy cảm tiềm ẩn của các tài liệu đang được thực hiện cho các dự án dịch báo cáo tài chính và vì lý do này, tất cả các nhà ngôn ngữ học làm việc với cơ quan dịch thuật của chúng tôi đồng ý với các điều khoản bảo mật để tôn trọng quyền riêng tư và ý nghĩa trí tuệ trong công việc của bạn.

 1. Khách hàng hàng đầu của chúng tôi khi nói đến bản dịch báo cáo tài chính?
 • Các công ty bảo hiểm – Chúng tôi cung cấp bản dịch các báo cáo tài chính như tài liệu quy định, báo cáo của kiểm toán viên và kế hoạch nghỉ hưu.
 • Các công ty bất động sản – Dịch thuật Hà Thành có thể giúp bạn dịch tài liệu tài chính bao gồm báo cáo thu nhập và thủ tục tài chính.
 • Các công ty đầu tư – Biên dịch viên tài chính của chúng tôi có thể dịch cổ phiếu, trái phiếu và đặc biệt nhất là các báo cáo cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp bản địa hóa dữ liệu.

Liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để cung cấp báo giá cho các dự án dịch thuật của bạn trong vòng 15 phút, bất kể ngôn ngữ nào.

Công ty Dịch thuật Hà Thành – Dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính uy tín

Trân quý cơ hội được bạn trao niềm tin và luôn sẵn sàng phục vụ

Địa chỉ:

Trụ sở chính:

Địa chỉ: P.502 Tầng 5 Tòa nhà Golden Offices, Số 185 đường Nguyễn Ngọc Vũ – Phường Trung Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Website: dichthuathathanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086474841471

Email: hanoi@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại Hà Nội: Mipec city View – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: hanoi@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại TP.HCM: 92 Nguyễn Thị Minh Khai – TP.HCM

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: saigon@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại Đà Nẵng: 205 Trần Phú – Đà Nẵng

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: saigon@dichthuathathanh.com