DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐA NGÔN NGỮ

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Dịch thuật Hà Thành

 Bảo mật – Chuyên nghiệp

Dịch thuật Hà Thành cam kết:

📗 Dịch tài liệu nhanh chóng, đúng hẹn

📗 Đảm bảo bản dịch chuẩn xác ~100%

📗 Chính sách bảo hành bản dịch tốt nhất

📗 Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Dịch thuật tài liệu – quy trình quan trọng trong mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ dịch thuật tài liệu các ngôn ngữ rất cần thiết với các doanh nghiệp đa quốc gia. Toàn cầu hóa mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác quốc tế cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn vươn ra thế giới. Một lượng lớn thông tin, tài liệu về các lĩnh vực văn hóa, đời sống từ nhiều nơi trên thế giới du nhập vào Việt Nam. Lúc này, dịch thuật chính là cầu nối quan trọng để chúng ta phá vỡ rào cản ngôn ngữ, tiếp nhận thêm luồng kiến thức mới từ nhân loại.

Đối với các cá nhân, dịch thuật tài liệu giúp họ có thêm nguồn tư liệu cho quá trình học tập, làm việc, giải trí và giao lưu văn hóa… Với doanh nghiệp, dịch thuật đóng vai trò vô cùng to lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty. Trong đó, các tài liệu được dịch thuật chủ yếu là:

 • Giấy tờ thủ tục hành chính, báo cáo thuế, hóa đơn xuất nhập hàng
 • Tài liệu để công chứng ký kết hợp đồng giao dịch…
 • Tài liệu dành cho tập huấn cán bộ, công nhân viên chức
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng lắp đặt máy móc, thiết bị
 • Thông tin về các nghiên cứu công nghệ mới nhất, giúp doanh nghiệp cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm…

 

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuẩn, nhanh, gọn tại Dịch thuật Hà Thành

Hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tài liệu,Dịch thuật Hà Thành đã đầu tư “chiêu mộ” hệ thống nhân lực gồm +100 chuyên viên cùng +3000 cộng tác viên. Tất cả đều là các dịch giả chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu rộng thuộc hơn 100 chuyên ngành. Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ năng lực đáp ứng dịch chuẩn xác tới 99% cho hơn 50 ngôn ngữ, với tốc độ dịch lên đến 20.000 từ/ngày, sẵn sàng trả bản dịch chỉ trong 24 giờ.

 1. Dịch thuật tài liệu từ A – Z

Các dự án dịch thuật tài liệu củ chúng tôi trải rộng trên rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, tiêu biểu là các dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Dịch thuật Hà Thành đó là:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành

Chuyển ngữ các tài liệu chuyên sâu, có nhiều từ ngữ chuyên môn trong các ngành như kinh tế, kỹ thuật sản xuất, y tế, luật, ngân hàng…

Dịch thuật Luận văn & Tài liệu Học thuật chất lượng cao

Cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo tốt nghiệp, khóa luận, tài liệu MBA, luận văn cho cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

Dịch thuật Tài liệu Xuất nhập khẩu của doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên viên có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có khả năng dịch thuật nhiều loại giấy tờ như hợp đồng, tờ khai hải quan, hóa đơn, giấy chứng nhận (C/O), chứng từ bảo hiểm…

Dịch thuật Chứng từ kế toán

Sở hữu nhiều biên dịch viên là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nắm rõ các thuật ngữ về chính sách, khế ước, lãi suất… cũng như hệ thống 26 chuẩn mực kế toán của Việt Nam cùng với các kết hợp IAS/IFRS.

Dịch thuật hợp đồng

Cung cấp dịch vụ biên dịch đa dạng các hình thức hợp đồng bao gồm:

🔰 Dịch hợp đồng kinh doanh, cho thuê thiết bị
🔰 Dịch thuật hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng hợp tác sản xuất…
🔰 Hợp đồng lao động, cung ứng nhân sự, …
🔰 Hợp đồng xây dựng, đấu thầu dự án,…

 

Dịch thuật hồ sơ thầu

🔰 Dịch đơn dự thầu, giấy ủy quyền ký đơn dự thầu
🔰 Dịch thuật thỏa thuận liên doanh, giấy tờ chứng minh năng lực
🔰 Tài liệu mô tả sản phẩm, dịch vụ, hướng dẫn sử dụng,…

Dịch thuật tài liệu MSDS

Bảng dữ liệu sẽ được dịch thuật bởi các chuyên viên thông thạo ngoại ngữ chuyên môn về hóa học hoặc từng làm việc trong các ngành liên quan đến hóa chất, đảm bảo độ chuẩn xác cao, đúng theo quy định của ngành.

Dịch thuật Sách báo – Tạp chí

🔰 Dịch sách giáo khoa, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học, tiểu thuyết, truyện ngắn, sách lịch sử,…
🔰 Dịch thuật tạp chí kinh tế, báo hàng ngày, tạp chí tài nguyên môi trường,…

Dịch thuật báo cáo tài chính

Hỗ trợ cung cấp đa dạng các hình thức báo cáo như báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo tài chính, báo cáo cân đối kế toán…, được thực hiện bởi các dịch giả là chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán.

Và rất nhiều tài liệu khác…

 

 1. Dịch thuật tài liệu sang 50+ ngôn ngữ khác nhau

Dịch vụ dịch thuật tài liệu đa dạng ngôn ngữ tại Dịch thuật Hà Thành chắc chắn giúp bạn hoàn thiện giấy tờ một cách hoàn hảo.

 

 

Tiếng Anh Tiếng Nhật Bản
Tiếng Trung Quốc Tiếng Hàn Quốc
Tiếng Pháp Tiếng Đức
Tiếng Đài Loan Tiếng Thái Lan
Tiếng Ý (Italia)
 1. Dịch vụ dịch thuật tài liệu hơn 100 chuyên ngành – lĩnh vực

Dịch thuật Hà Thành cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu cho hơn 100 chuyên ngành – lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển ngữ của quý khách hàng.

Dịch thuật chuyên ngành kinh tế
Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin
Dịch thuật lĩnh vực May mặc
Dịch thuật chuyên ngành Du lịch
Dịch thuật chuyên ngành Thương mại điện tử

 

Dịch thuật lĩnh vực Xây dựng
Dịch thuật lĩnh vực Pháp lý
Dịch thuật chuyên ngành Điện – Điện tử
Dịch thuật chuyên ngành Y tế – Dược phẩm

 

Dịch vụ dịch thuật tài liệu của chúng tôi đón nhận được 5000++ khách hàng đăng ký cũng như nhận được rất nhiều lượt đăng ký lần 2,3…

 

Đội ngũ nhân viên biên dịch nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên ngành

Đội ngũ hơn 3000 nhân viên và cộng tác viên của Dịch thuật Hà Thành đều là những con người có bề dày kinh nghiệm hơn 3 năm. 100% biên dịch viên sở hữu học vị từ cử nhân trở lên. Các chứng chỉ ngoại ngữ của các biên – phiên dịch viên đều được cấp và công nhận bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Do đó, Dịch thuật Hà Thành luôn có một nguồn nhân lực dồi dào cung cấp cho các dự án dịch thuật tài liệu rộng khắp đất nước Việt Nam.

Nhận dịch  tài liệu nhiều từ, trả bản dịch nhanh chóng

Với số lượng dịch giả đông đảo, Dịch thuật Hà Thành cam kết tuân thủ thời gian trả bản dịch và có khả năng phục vụ nhu cầu dịch thuật tài liệu với số lượng từ “khủng” nhưng có thời gian bàn giao ngắn. Hơn nữa, chất lượng bản dịch được bàn giao luôn đảm bảo độ chuẩn xác cao, truyền đạt đúng nội dung của văn bản gốc.

Chính sách bảo hành bản dịch tài liệu có lợi nhất cho khách hàng

Sau khi bàn giao bản dịch, trong vòng ba ngày nếu khách hàng phát hiện có sai sót chúng tôi sẽ lập tức chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu và kiểm tra lại toàn bộ bản dịch. Chính sách bảo hành giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Dịch thuật Hà Thành, với tinh thần làm việc tận tâm, lấy chữ Tín làm mục tiêu, đảm bảo quý khách hàng nhận được những dịch vụ, trải nghiệm toàn diện.

Cam kết bảo mật thông tin 100%

Quá trình thực hiện dự án, các thông tin của khách hàng cùng dự án sẽ được bảo mật thông tin 100%.

Giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất

Mức phí dành cho các bản dịch tài liệu sẽ không giống nhau. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu, ngôn ngữ đích. Tuy nhiên, để giúp quý khách tối ưu chi phí, các mức giá sẽ được linh hoạt nhằm phù hợp với mỗi yêu cầu của khách hàng và giữ đúng chất lượng bản dịch.

 

1000++ khách hàng tin tưởng lựa chọn Dịch thuật Hà Thành

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tại Dịch thuật Hà Thành là một trong những dịch vụ hàng đầu, được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tài liệu

 1. Dịch vụ dịch thuật tài liệu là gì?

Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) cung cấp bản dịch chuyên nghiệp của bất kỳ loại tài liệu nào từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ bạn chọn. Các nhà cung cấp có kinh nghiệm như Dịch thuật Hà Thành có thể xử lý các dự án ở mọi quy mô và phạm vi, quản lý quy trình dịch thuật để đảm bảo dịch vụ chính xác và cung cấp kịp thời các tài liệu đã dịch của bạn.

 1. Điều gì làm cho một dịch vụ dịch thuật tài liệu trở nên chuyên nghiệp?

Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp sử dụng các dịch giả có kinh nghiệm với chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau để chuyển đổi tài liệu của bạn sang hoặc từ một hoặc nhiều ngôn ngữ.

 1. Những ai nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp?

Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng nên tìm kiếm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các tài liệu cần thiết với các mục đích pháp lý, nghề nghiệp hoặc các mục đích chính thức khác. Cho dù xử lý các thông tin y tế, thủ tục pháp lý, mua lại doanh nghiệp hoặc các chủ đề quan trọng khác, bản dịch tài liệu chuyên nghiệp cung cấp độ chính xác và độ tin cậy mà bạn cần để điều hướng các quy trình này một cách an toàn.

 1. Loại tài liệu nào nên luôn được dịch một cách chuyên nghiệp?

Trừ khi các tài liệu được sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn, bạn nên tìm kiếm bản dịch chuyên nghiệp, đặc biệt là đối với tất cả các tài liệu quan trọng đang được chia sẻ với một bên khác. Một số ví dụ phổ biến về các tài liệu yêu cầu dịch chuyên nghiệp bao gồm:

 • Hợp đồng kinh doanh
 • Hồ sơ pháp lý và các văn bản pháp lý khác
 • Các báo cáo tài chính
 • Hồ sơ và tài liệu y tế
 • Bảng điểm giáo dục
 • Giấy khai sinh
 • Tài liệu lưu hành trong danh nghiệp và tổ chức
 • ……
 1. Thuê dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp có gì khác biệt?

Bản dịch có thể rất phức tạp và nó thường bị ảnh hưởng bởi loại tài liệu được dịch, cũng như người nhận sẽ đọc những tài liệu đó. Ngoài việc là chuyên gia ngôn ngữ, người dịch cũng phải hiểu ý định của các trường biểu mẫu khác nhau trong các ứng dụng và các tài liệu nước ngoài khác. Họ phải hiểu cách dịch thông tin từ dạng này sang dạng khác khi các dạng đó không phản ánh lẫn nhau hoặc khi các câu hỏi được diễn đạt khác nhau.

Ngoài ra, các bản dịch phải được bản địa hóa cho các quốc gia và khu vực cụ thể để giải thích các hàm ý văn hóa có thể không tồn tại trong ngôn ngữ gốc. Do sự phức tạp của các bản dịch và ngôn ngữ đặc thù được yêu cầu bởi doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế khác, dịch tài liệu chuyên nghiệp là một dịch vụ thiết yếu.

 1. Làm thế nào để dịch vụ dịch thuật tài liệu có thể đảm bảo chất lượng và độ chính xác?

Dịch vụ dịch thuật tài liệu có thể cấp các chứng chỉ xác nhận chất lượng và độ chính xác của tài liệu được dịch. Ngoài ra, các dịch vụ dịch thuật hàng đầu cung cấp toàn bộ nhóm chuyên trách cho sự thành công của mỗi dự án, bao gồm các biên tập viên đảm bảo chất lượng được giao nhiệm vụ kiểm tra công việc của từng người dịch để theo dõi và đảm bảo tính phù hợp.

Các điểm kiểm tra chất lượng cũng được thiết lập để thu thập thông tin phù hợp từ khách hàng và hướng dẫn mỗi dự án đi đến thành công. Quy trình làm việc gồm nhiều bước này cho phép dịch vụ dịch tài liệu mang lại kết quả chất lượng nhất quán cho tất cả các khách hàng của mình.

 1. Bản dịch tài liệu được định giá như thế nào?

Các bản dịch chuyên nghiệp được định giá dựa trên một số yếu tố khác nhau, bao gồm loại tài liệu được dịch, độ dài và độ phức tạp của bản dịch đó cũng như tiến trình. Các dự án thường được định giá như một khoản phí cố định để đảm bảo tính minh bạch và ưu tiên chất lượng, thời gian cho khách hàng. Để nhận được báo giá dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá miễn phí cho tài liệu của bạn.

 1. Các tài liệu có được định dạng giống như bản gốc khi chúng được dịch không?

Có, nếu bạn đăng ký thêm dịch vụ DTP (Chế bản điện tử). Tài liệu được định dạng theo thông số kỹ thuật và sở thích của người nhận ngôn ngữ đích. Chẳng hạn, các tài liệu được in bằng tiếng Anh từ cơ quan chính phủ Hoa Kỳ không chỉ cần dịch sang tiếng nước ngoài — chúng cũng có thể cần được chuyển sang định dạng tài liệu pháp lý ưu tiên của chính phủ nhận các tài liệu đó.

 1. Điều gì khiến Dịch thuật Hà Thành trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp?

Chúng tôi làm việc với mạng lưới hơn 3.000 dịch giả, chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia trong ngành, cung cấp cho chúng tôi các nguồn lực để xử lý bất kỳ dự án dịch thuật nào. Chúng tôi cũng sử dụng các giải pháp quy trình làm việc mới nhất, bao gồm cả công nghệ bộ nhớ dịch, để bổ sung cho bản dịch của con người và đẩy nhanh việc cung cấp các bản dịch chính xác, chất lượng cao.

Bất kể nhu cầu dịch tài liệu của bạn là gì, một dịch vụ dịch thuật được chứng nhận có thể mang lại cho bạn sự an tâm và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp với dự án dịch thuật của bạn.

LỜI HỨA VỀ CHẤT LƯỢNG

Dịch thuật Hà Thành đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao, nhất quán trong tất cả các cam kết với khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi tuân theo các quy trình kinh doanh được thiết lập tốt để chúng tôi có thể giao tiếp rõ rànggiao hàng đúng thời gian và vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

Công ty Dịch thuật Hà Thành – Dịch vụ dịch thuật tài liệu đa chuyên ngành – Nhanh chóng – Uy tín – Bảo mật

Trân quý cơ hội được bạn trao niềm tin và luôn sẵn sàng phục vụ

Địa chỉ:

Trụ sở chính:

Địa chỉ: P.502 Tầng 5 Tòa nhà Golden Offices, Số 185 đường Nguyễn Ngọc Vũ – Phường Trung Hoà – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Website: dichthuathathanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086474841471

Email: hanoi@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại Hà Nội: Mipec city View – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: hanoi@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại TP.HCM: 92 Nguyễn Thị Minh Khai – TP.HCM

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: info@dichthuathathanh.com

 

VPĐD tại Đà Nẵng: 205 Trần Phú – Đà Nẵng

Hotline/Zalo (24/24): 0985.448.428

Email: info@dichthuathathanh.com