DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG THÁI LAN

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái Lan? Hãy lựa chọn công ty Dịch thuật Hà Thành bởi đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Thái Lan. Khi sử dụng dịch vụ nơi đây bạn sẽ được hưởng được rất nhiều lợi ích, cụ thể là gì thì hãy tiếp tục đọc bài viết này để khám phá nhé!

Tại sao dịch tiếng Thái Lan ngày càng trở nên phổ biến?

 

Từ xưa đến nay mối quan hệ láng giềng Việt Nam và Thái Lan luôn gắn bó và thân thiết với nhau, trở thành người bạn đồng hành cùng nhau phát triển kinh tế, dịch vụ, xã hội,… Nhất là trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp Thái Lan mong muốn đến đầu tư Việt Nam và các công ty nước ta cũng muốn mở rộng thị trường tiêu thụ xâm nhập vào đất nước Thái Lan. Chính vì vậy, nhu cầu dịch tiếng Thái Lan của khách hàng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, Công ty Dịch thuật Hà Thành đã xây dựng và phát triển dịch vụ dịch tiếng Thái nhằm phục vụ Quý khách hàng.

Đặc điểm tiếng Thái Lan

Tiếng Thái Lan là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới. Được cấu thành từ hệ ngữ Tại – Kaidai có nguồn gốc từ phía Nam của Trung Quốc. Đây là một ngôn ngữ chính và được sử dụng phổ biến trên đất nước này. Tiếng Thái được các chuyên gia tư vấn nhận xét là rất khó đọc, khó nhớ và khó viết. Nếu bạn chỉ nắm rõ được cấu trúc, quy tắc thôi là chưa đủ mà bạn phải chú ý đến thanh điệu, cách đánh trọng âm,…

Chính vì vậy, bạn không thể tự dịch tiếng Thái Lan ở nhà mà phải nhờ đến những người có bằng cấp ít nhất là Đại học. Bởi họ đã được đào tạo chuyên sâu về tiếng Thái qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

DỊCH THUẬT TIẾNG THÁI LAN 1

 

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Dịch thuật Hà Thành đều là những con người được nuôi dưỡng trong những trường uy tín hàng đầu Việt Nam như: Đại học RMIT, đại học Hutech, đại học Khoa học – Xã hội và nhân văn đại học quốc gia thành phố hồ Chí Minh. đại học Kinh tế,… ngoài ra, Dịch thuật Hà Thành còn tuyển chọn những con người bản địa nữa. Chính điều này giúp cho chất lượng dịch vụ dịch công chứng được tốt nhất đem đến phục vụ Quý khách hàng.

Những lĩnh vực trong dịch thuật tiếng Thái

Dịch thuật Hà Thành với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật tiếng Thái Lan  được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch thuật tiếng Thái Lan tốt nhất. Công ty dịch thuật 123 đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan tại Hà nội với nhiều lĩnh vực khác nhau như :

 • Thương mại, Đầu tư – Kinh tế,
 • Công nghệ thông tin,
 • Xây dựng kiến trúc,
 • Y tế, Pháp Luật,
 • Văn hóa – Xã hội,
 • Ngoại giao…

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch thuật tiếng Thái Lan, Công ty Dịch thuật Hà Thành sẽ tư vấn, trợ giúp quý khách hàng  một cách tận tình, chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái Lan  của công ty chúng tôi. Dịch thuật Hà Thành đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch tiếng Thái Lan tại Dịch Thuật Hà Thành?

 1. Đội ngũ nhân viên Dịch Thuật 100% có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên, với khả năng chuyên sâu mọi ngôn ngữ và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
 2. Quy trình dịch thuật Chất lượng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
 3. Đảm bảo thời hạn cam kết.
 4. Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa và chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 5. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

 

CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%

MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM

Liên hệ ngay đến Dịch thuật Hà Thành  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay

Cung cấp giải pháp dịch thuật trên 50 ngôn ngữ và 200 chuyên ngành